Shopping Cart

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

ฟรี!! ค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณทล

เครื่องปริ้น hp

ซื้อเครื่องปริ้นถูก และดีที่ fonix online ดีลราคาถูกสุด ๆ

คุ้มสุด ๆ  ! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! เครื่องปริ้น hp ลดราคา 50% ! ตลอดเดือน !  ซื้อเครื่องปริ้น hp วันนี้ แถมฟรี ! หมึกแท้ HP ติดเครื่อง ถ้าคุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นคุณภาพดีแต่ราคาเบ๊า เบา บอกได้เลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแบบสุด ๆ ช้อปปริ้นเตอร์ในราคาเบา ๆ ที่ fonix online เราขอแนะนำเครื่องปริ้น เลเซอร์ตัวเด็ดที่ขายดีตลอดกาล เป็นรุ่นไหนไปไม่ได้ต้องเป็นรุ่นนี้เท่านั้น “HP Neverstop Laser 1200W” สำหรับเครื่องปริ้น เลเซอร์ ตัวท็อปของ HP ยอดขายอันดับ 1 ครองใจผู้ใช้งานปริ้นเตอร์ สำหรับผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อปริ้นเตอร์มาใช้งานเอง มาทำความรู้จักกับการใช้งานปริ้นเตอร์ ในปัจจุบันกันก่อน ตามกระแสกันมาแบบติด ๆ สำหรับปริ้นเตอร์แบบระบบ Laser Ink Tank ถ้าคุณเบื่อกับเครื่องปริ้นที่มีปัญหาเรื่องหมึกอุดตัน หมึกรั่ว ปริ้นได้จำนวนไม่มาก ซ่อมแล้วซ่อมอีกอยู่อย่างนั้น ลองมาใช้เครื่อง ป ริ้น hp แล้วปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ปริ้นเตอร์ ติดเเท็ง ยี่ห้อไหนดี

เครื่อง ป ริ้น hp

 ปริ้นหนักแค่ไหนก็คุ้ม ปริ้นเตอร์เลเซอร์ ใช้คุ้มเกินราคา

 เครื่องปริ้น hp  รุ่น “HP Neverstop Laser 1200W” ครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้แบบ Multifunctional ทั้งพิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสารได้ในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับใครที่ชอบทำงานแบบ Multitasking ปริ้นงานหนักแค่ไหนก็ไม่แฮงก์ การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ราคา เครื่อง ป ริ้น ถูกขนาดนี้ ต้องเป็นเจ้าของกันแล้ว ถ้าพูดถึงเครื่องปริ้น เลเซอร์ต้องลองรุ่นนี้เล้ย ซื้อปริ้นเตอร์ปุ๊ป ! รับฟรีหมึกพิมพ์ปั๊ป ! ปริ้นเตอร์พกพาที่มาพร้อมตัว Wireless Printing สะดวกใช้งานที่ไหนก็ได้ ถ้ามี Wi-Fi เครื่องปริ้น hp รองรับการพิมพ์ผ่าน WiFi และ Application ด้วยแอปฯ HP Smart เชื่อมต่อง่าย ไม่มีสะดุด ในเรื่องของการพิมพ์ เป็นปริ้นเตอร์ ที่สามารถพิมพ์งานได้ด้วยความเร็วถึง 20 แผ่นต่อนาที และยังสามารถพิมพ์งานได้สูงสุดถึง 5,000 แผ่น ตั้งแต่เริ่มใช้งานครั้งแรก “HP Neverstop Laser 1200W” ด้วยความที่เป็นเครื่องปริ้น เลเซอร์ ระบบ Laser Ink Tank ตัวแรกของโลกที่สามารถเติมหมึกผงได้ โดยผู้ใช้งานสามารถเติมหมึกผงได้ด้วยตัวเองผ่าน Reload Kit สะดวกสบายไร้ปัญหาหมึกรั่วซึม และไม่เปลืองหมึก สายปริ้นงาน all the time ต้องมี ด้วยราคา เครื่อง ป ริ้นที่ราคาเบ๊า เบาขนาดนี้ อีกทั้งยังเป็น เครื่องปริ้น เลเซอร์ อีกด้วย ปริ้นเตอร์ all in one ยี่ห้อไหนดี รองรับการใช้งานผ่าน    Wi-Fi และ Application ด้วยแอป ฯ HP Smart ทำให้การปริ้นงานไปเรื่องง่าย และรวดเร็ว ศึกษารายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊กเลย

 

ปริ้นเตอร์
เครื่อง ปริ้นเตอร์

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ในพื้นที่ที่กำหนด

เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพสมบูรณ์

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

12,14 ซอยรามคำแหง 11 (ล้ำเพชร) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องภายใต้ยี่ห้อ HP , Samsung , Brother, Epson , Fuji Xerox, Canon, Panasonic, Oki , Ricoh ฯลฯ  มีการบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์  รวมถึงงานให้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที (Outsource Services)

บริษัทฯ ยึดมั่นในการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ในด้านการบริการหลังการขาย  บริษัทฯ มีทีมงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อเรา

โทร : 02 308 7333

มือถือ : 084 555 1933

E-mail : info@fonix.co.th

Line : @fonix

Follow Us

© 2020 Fonix Online. All Rights Reserved.