Shopping Cart

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

ฟรี!! ค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณทล

เครื่องปริ้นhp

ปริ้นเตอร์จิ๋วแต่แจ๋ว ครบทุกฟังก์ชั่นที่ลงตัว “HP

Deskjet Ink Advantage 3775” 

ในปีนี้คงเป็นปริ้นเตอร์ตัวไหนไปไม่ได้นอกจากตัวนี้เลย สำหรับเครื่องปริ้นhp ที่เรียกได้ว่าปริ้นเตอร์จิ๋วแต่แจ๋ว  ราคาเบาเบา ครบจบทุกฟังก์ชั่นที่ลงตัว “HP Deskjet Ink Advantage 3775” บอกได้เลยว่าเป็นเครื่องปริ้นhp ที่เป็นปริ้นเตอร์ All-in-one ที่เล็กที่สุดในโลก*** สีสันตัวเครื่องสวยงาม น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถรองรับการใช้งานผ่าน Wi-Fi ถ้าหลาย ๆ คนกำลังมองหาปริ้นเตอร์อยู่ ขอแนะนำปริ้นเตอร์ตัวนี้เลย ตอบโจทย์สายทำงาน ปริ้นงานหนักแค่ไหนก็งานคล่อง ภายในเซตเครื่องปริ้นรุ่นนี้ประกอบไปด้วย  HP Deskjet Ink Advantage 3775, แผ่นซีดี Driver, คู่มือการใช้งาน, ปลั้กไฟเข้า, สาย USB สำหรับซิงค์ข้อมูลพร้อมตลับหมึกดำ และสี สำหรับใครที่ชอบสีฟ้า เครื่องปริ้นhp รุ่นนี้ถูกใจคุณแน่นอน เพราะด้วยสิ่งแรกที่เห็นคือสีของเครื่องปริ้นที่เป็นสีขาว และสีฟ้า ใครที่เดินทางบ่อย แล้วต้องพกพาเครื่องปริ้นไปด้วย บอกได้เลยว่าสบายเว่อร์ ด้วยขนาดตัวเครื่องที่เล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเฉพาะตัวเครื่องพิมพ์เพียง 2.33 กิโลกรัมเท่านั้น ถือว่าเบามาก เพราะ HP เขาออกแบบปริ้นเตอร์มาให้คุณสามารถพกพาไปไหนก็ได้แบบลงตัว ด้านหลังตัวเครื่องปริ้นเตอร์ยังมีช่องต่อปลั๊กไฟเข้าเครื่องพิมพ์ และช่องต่อ USB สำหรับการใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ได้ มาในส่วนด้านบนบริเวณข้างขวาจะมีหน้าจอ LCD สำหรับแสดงข้อความ และไอคอนแสดงสถานะการทำงานต่าง ๆ ของตัวเครื่อง และปุ่มกดสำหรับปิด/เปิด หรือกดสั่งงานตัวเครื่องปริ้น อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่เร้าใจสายปริ้นเตอร์ก็คือ “HP Deskjet Ink Advantage 3775” เป็นปริ้นเตอร์ที่ใช้งานได้รวดเร็ว สามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด ผ่านเครือข่าย Wi-Fi โดยใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาเชื่อมต่อทางสมาร์ทโฟนของคุณเอง เพียงแค่หลังจากที่คุณติดตั้งเครื่องปริ้นของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเริ่มดาวน์โหลดแอพ HP All-in-one Printer Remote ซึ่งสามารถติดตั้งได้บนสมาร์ทโฟนทั้ง Android และ iOS เมื่อคุณติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถเริ่มต้นใช้งานผ่านแอพนี้ได้เลย สนใจสั่งซื้อสินค้าคลิ้กเลย  

ปริ้นงานจัดเต็ม จัดหนักแค่ไหนก็คล่อง งานเดินเร็วไร้ปัญหาเครื่องค้างให้กวนใจ

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบปริ้นงานเป็นชีวิตจิตใจ ปริ้นงานจัดเต็ม จัดหนักแค่ไหน งานก็คล่องไม่มีสะดุด แบกปริ้นเตอร์hp ติดตัวไปด้วยทุกที่ เมื่อคุณอยากปริ้นงานก็แค่สั่งการผ่านแอพ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีเครื่องพิมพ์ไว้ใช้งานส่วนตัว หรือในที่ทำงานที่มีพื้นที่จำกัด สำหรับตัวปริ้นเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ สแกนทั้งขาวดำ และสี อีกทั้งที่ยังรองรับการใช้งานผ่าน Wi-Fi หากคุณกังวลเรื่องหมึกอุดตันก็ไร้กังวลได้เลย เพราะถ้าหมึกพิมพ์สีดำหมด เหลือเพียงหมึกสีก็ยังสามารถพิมพ์ออกมาเป็นสีเทาเข้มได้ สำหรับสายที่ชอบถ่ายรูปก็สามารถปริ้นรูปของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงโหลดแอพ HP All-in-one Printer Remote การใช้งานก็ง่ายสุด ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสั่งการได้รวดเร็ว และง่ายยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นถ่ายรูปบนสมาร์ทโฟน ถ่ายเอกสาร และมีการจัดหน้ากระดาษให้อัตโนมัติอีกด้วย  

ช้อปปริ้นเตอร์hp พร้อมดีลราคาสุดคุ้ม เลือกช้อปเครื่องปริ้นที่ Fonixonline

ของมันต้องมี ! สำหรับสายปริ้นตัวยง คงต้องลองใช้ปริ้นเตอร์มาอย่างมากมาย ปริ้นเตอร์hp แต่สำหรับปริ้นเตอร์ตัวท็อปรุ่นนี้ HP Deskjet Ink Advantage 3775 ต้องมีไว้ในครอบครอง เพราะการันตีได้เลยว่าปริ้นงานมาคมชัดทั้งงานด้านเอกสาร และงานด้านรูป เลือก Fonixonline ให้ดูแลในเรื่องปริ้นเตอร์ & หมึกพิมพ์ ของคุณ นอกจากนี้เรายังมีบริการให้เช่าเครื่องพิมพ์ในราคาไม่แพง พร้อมติตั้งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ใครที่กำลังสร้างธุรกิจแล้วยังไม่อุปกรณ์ปริ้นงาน ก็สามารถเลือกสรรได้อย่างครบครัน รวมไว้ที่นี่หมดแล้ว      

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ในพื้นที่ที่กำหนด

เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพสมบูรณ์

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

12,14 ซอยรามคำแหง 11 (ล้ำเพชร) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องภายใต้ยี่ห้อ HP , Samsung , Brother, Epson , Fuji Xerox, Canon, Panasonic, Oki , Ricoh ฯลฯ  มีการบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์  รวมถึงงานให้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที (Outsource Services)

บริษัทฯ ยึดมั่นในการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ในด้านการบริการหลังการขาย  บริษัทฯ มีทีมงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อเรา

โทร : 02 308 7333

มือถือ : 084 555 1933

E-mail : info@fonix.co.th

Line : @fonix

Follow Us

© 2020 Fonix Online. All Rights Reserved.