Shopping Cart

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

ฟรี!! ค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณทล

เครื่องปริ้นhp

เครื่องเล็ก สเปคแรง “HP Ink Tank 415 AIO”

ปริ้นเตอร์ราคาสุดคุ้ม คุ้มค่าเกินต้าน

เสียเงินค่าปริ้นงานกันไปเท่าไรแล้ว ยอมซื้อเครื่องปริ้นhp ดี ๆ ไปเลยสักเครื่อง อึด แกร่ง ทน ต้องยกให้เครื่องปริ้นhp ตัวนี้เลย ขายดีตลอดกาล ของหมดก็ยังมีคนเรียกร้องไม่เลิก สำหรับเครื่องเล็ก สเปคแรงเกินต้าน “HP Ink Tank 415 AIO” เครื่องพิมพ์ Inkjet รุ่นใหม่ของ HP แกะกล่องออกมาแล้วคุณจะชอบดีไซน์ของตัวเครื่องปริ้น ถ้าพูดถึงเครื่องปริ้น หลาย ๆ คนคงต้องคิดแล้วคิดอีกก่อนจะซื้อปริ้นเตอร์สักเครื่องด้วยความที่หมึกอุดตันง่าย หรือปริ้นงานไม่คล่อง เครื่องค้างบ่อย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณลองมาใช้ “HP Ink Tank 415 AIO” จุดเด่นของเครื่องปริ้นรุ่นนี้คือ Ink Tank ซึ่งชื่อก็บอกแล้วว่าใช้หมึกแบบแทงก์ ทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการปริ้นงานต่อแผ่นไปได้ค่อนข้างมาก เมื่อคุณซื้อมาแล้วในเซตของเครื่องปริ้น HP Ink Tank 415 AIO จะมีชุดของ HP Ink Tank Wireless 415 AIO โดยจัดหมึกมาให้คุณถึง 4 ขวด ตามสี CYMK ซึ่งถ้าเป็นเครื่องปริ้นhp เราไม่จัดชุดเล็กมาคุณอยู่แล้ว โดยขวดหมึกสีดำใหญ่สุดด้วยขนาด 135 ml และสีอื่น ๆ ก็จัดมาให้ถึงขนาด 70 ml สำหรับใครที่กังวลเรื่องหมึกพิมพ์ บอกได้คำเดียวว่าราคาหมึกพิมพ์hp ราคาจับต้องได้อยู่แล้ว โดยหมึกสี ขวดละเพียง 250 บาท ซึ่งรวม 3 ขวดนี้พิมพ์สีได้ถึง 8,000 แผ่น ส่วนหมึกดำขวดใหญ่ ขวดละ 295 บาท พิมพ์งานขาวดำได้ถึง 6,000 แผ่น เมื่อคำนวณเรื่องค่าพิมพ์ขาวดำเพียงหน้าละ 5 สตางค์เท่านั้นเอง  

ไร้ปัญหาหมึกอุดตัน ปริ้นเตอร์สเปคแรง ปริ้นงานหนักแค่ไหนก็สตรอง

ปัญหาใช้เครื่องปริ้น คงเป็นปัญหาอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องของหมึกอุดตัน เครื่องปริ้นhp ได้ออกแบบปริ้นเตอร์รุ่น HP Ink Tank Wireless 415 AIO เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาเรื่องหมึกพิมพ์อุดตันดังกล่าวได้ โดยคุณจะสนุกกับการเติมหมึก หมึกพิมพ์ ถ้าคุณซื้อเครื่องปริ้นรุ่นนี้มาแล้ว มาเติมหมึกไปพร้อม ๆ กันเล้ย โดยก่อนอื่นต้องขอชม HP สำหรับการออกแบบช่องเติม Ink Tank กับปากขวดหมึกได้เข้ากันดีมาก เติมหมึกง่าย ไม่มีเลอะเทอะ มีเส้นระดับหมึกสูงสุดกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าคุณควรเติมหมึกได้ในปริมาณเท่าใด ถังสีใสทำให้สามารถเห็นได้ชัดเจน ดูก็ง่ายว่าหมึกหมดไม่หมด ในเรื่องของการติดตั้งหัวพิมพ์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับเครื่องปริ้นhp ไม่ว่ารุ่นใดก็ตาม และยังเป็นจุดเด่นของเครื่องปริ้น HP Ink Tank Wireless 415 AIO ด้วยระบบ Ink Tank ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนหัวพิมพ์ได้เอง เผื่อไม่ได้เปิดเครื่องนาน ๆ แล้วหัวพิมพ์ตันไปก็สามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเองแบบง่าย ๆ ได้เลย สนใจสั่งซื้อสินค้าคลิ้กเลย  

ปริ้นเตอร์พกพาสะดวก ถึงจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาคุ้มค่าเกินฟังก์ชั่นมาเต็มในเครื่องเดียว

“เครื่องเล็ก สเปคจิ๋ว” ปริ้นเตอร์hp พกพาง่าย สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายกับ Wi-Fi ในบ้าน หรือสำนักงาน หรือใช้ Wifi Direct เชื่อมต่อตรงกับคอมพิวเตอร์ หรือมือถือ ไม่ว่าคุณจะพกพาไปไหนก็สามารถปริ้นงานได้ไม่มีสะดุด ถ้าต้องการปริ้นภาพก็สามารถสั่งการผ่านมือถือได้เลยผ่าน HP Smart App การันตีเรื่องภาพสวย คมชัดทุกพิกเซล สำหรับเครื่อง all-in-one ก็ปริ้นรูปสวยไม่แพ้ Photo Printer นอกจากนี้ในเรื่องของงานเอกสาร  ถ่ายสแกนก็สามารถทำได้ง่ายสะดวกผ่าน HP Smart App ได้เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจุดเด่นจะเพียบแต่ HP Ink Tank Wireless 415 AIO ยังไม่สามารถรองรับ Airprint ได้ทำให้อุปกรณ์ Apple ทุกชนิดต้องสั่งงานผ่านแอปของ HP เท่านั้น ซึ่งจะไม่สามารถกดพิมพ์จากหน้าของ iOS ในหลาย ๆ แอปได้โดยตรง ถ้าคุณคิดจะมองหาเครื่องปริ้น All-in-one สักเครื่องลองเลือก “HP Ink Tank Wireless 415 AIO” นอกจากจะเครมว่าหมึกถูก พิมพ์ได้เยอะ ทาง Fonixonline มีบริการรับประกันเครื่องปริ้นhp ถึง 2 ปี แล้วถ้าเครื่องมีปัญหาก็โทรเรียกช่างซ่อมได้เลยถึงที่                  

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ในพื้นที่ที่กำหนด

เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพสมบูรณ์

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

12,14 ซอยรามคำแหง 11 (ล้ำเพชร) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องภายใต้ยี่ห้อ HP , Samsung , Brother, Epson , Fuji Xerox, Canon, Panasonic, Oki , Ricoh ฯลฯ  มีการบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์  รวมถึงงานให้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที (Outsource Services)

บริษัทฯ ยึดมั่นในการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ในด้านการบริการหลังการขาย  บริษัทฯ มีทีมงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อเรา

โทร : 02 308 7333

มือถือ : 084 555 1933

E-mail : info@fonix.co.th

Line : @fonix

Follow Us

© 2020 Fonix Online. All Rights Reserved.