Shopping Cart

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

ฟรี!! ค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณทล

หมึกพิมพ์hp

ดีลราคาหมึกปริ้นเตอร์สุดคุ้ม มองหาหมึกพิมพ์ต้อง

ช้อปที่ Fonixonline

   หมึกพิมพ์ที่ใคร ๆ ก็มักจะคิดแล้วคิดอีกเมื่อจะซื้อทั้งที หลาย ๆ คนที่มีปริ้นเตอร์ คงจะหนักใจบ่อยครั้งกับปัญหาหมึกอุดตัน แต่ทั้งนี้ปัญหานี้อาจเพราะคุณซื้อหมึกพิมพ์ที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะว่าการเลือกหมึกพิมพ์ก็มีส่วนสำคัญมากในเรื่องอายุการใช้งานของเครื่องปริ้น อีกทั้งอาจช่วยเรื่องการทำให้อายุการใช้งานของเครื่องปริ้นมากขึ้นอีกด้วย หมึกพิมพ์hp รวบรวมหมึกพิมพ์แท้ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็มีครบทุกแบบที่ Fonixonline เลือกหมึก HP แท้คุณภาพพรีเมี่ยมในการพิมพ์ภาพถ่าย และเอกสารที่คงทน สีไม่ซีดจาง เพื่อรักษาเรื่องราวในกระดาษที่คุณปริ้นงานให้มีชีวิตชีวาตลอดไป “เพราะสิ่งที่คุณเลือกพิมพ์ล้วนสำคัญ เปลี่ยนช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดเป็นภาพพิมพ์ที่คุณรู้สึกภูมิใจ” ด้วยคุณภาพของหมึกพิมพ์ hp ตลับหมึกพิมพ์แท้ HP ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณภาพ รวมทั้งความสม่ำเสมอจะอยู่ในงานพิมพ์ได้แต่แผ่นแรก ไปยังแผ่นสุดท้าย ถ้าคุณใช้หมึกพิมพ์ไม่แท้ จะส่งผลให้งานพิมพ์ของคุณเสีย โดยคุณจะสังเกตได้ชัดเจนเมื่อคุณปริ้นออกมา ความคมชัดของสีนั้นจะไม่ชัดเจน จะมีลักษณะเป็นเส้น ๆ แต่ถ้าคุณใช้หมึกพิมพ์แท้ คุณภาพงานพิมพ์ของคุณจะชัดเจน ในเรื่องของความคมชัดของเม็ดสี จนให้ละเอียดลึกลงไปขนาดพิกเซล การันตีราคาหมึกพิมพ์hp ราคาถูกที่สุดกว่าเจ้าอื่น และเป็นหมึกพิมพ์แท้ 100%  ช้อปหมึกพิมพ์เพิ่มเติมได้เลย คลิ้กที่นี่

 

หมึกพิมพ์แท้ แบรนด์ไหนก็เจอที่ Fonixonline หมึกตลับ หมึกกล่องครบครัน 

เราขอแนะนำหมึกพิมพ์hp รุ่นแนะนำ “10 อันดับหมึกพิมพ์hp ตัวท็อป” ที่ทาง Fonixonline ขายดีตลอดกาล ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำอยู่เสมอ ตลับหมึก HP สำหรับงานพิมพ์มีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหมึกตลับมาตรฐาน แพ็คหลายตลับ ตลับหมึกประสิทธิภาพสูง (ตลับหมึกขนาด XL) และแพ็คคุ้มค่าสำหรับพิมพ์ภาพถ่าย เติมหมึกพิมพ์ง่าย สะดวก ไม่เลอะเทอะต้องใช้หมึกพิมพ์hp ศึกษารายละเอียดหมึกพิมพ์ hp เพิ่มได้ได้ที่นี่ คลิ้กเลย


อันดับ 1 HP 680 Series Black/Tri Color

อันดับ 2 HP 682 Black/Tri Color

อันดับ 3 HP 67 Black/Tri Color

อันดับ 4 HP 678 Series Black/Tri Color

อันดับ 5 HP 103AD 2Pack Black Toner Reload Kit (W1103AD)

อันดับ 6 HP 48A Black LaserJet Toner Cartridge (CF248A)

อันดับ 7 HP 63 Black/Tri Color

อันดับ 8 HP 46 Black/Tri Color

อันดับ 9 HP 107A (W1107A) Black Laser Toner Cartridge

อันดับ 10 HP 932XL,933XL Black/Cyan/Magenta/Yellow Officejet Ink Cartridge (CN053AA-CN056AA)***

 

หมึกพิมพ์รุ่นหายากก็ไม่หวั่น เราพร้อมตอบโจทย์หมึกพิมพ์ทุกรุ่นที่ Fonixonline

สำหรับร้านค้า หรือตัวแทนจำหน่ายเครื่องปริ้น และหมึกพิมพ์ ถ้าอยากได้เครื่องปริ้น และหมึกพิมพ์ราคาส่ง ราคาปลีกทาง Fonixonline ก็ดีลราคาพิเศษเพื่อลูกค้าได้นำไปจัดจำหน่ายต่อได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อปริ้น หมึกพิมพ์รุ่นหายาก็สามารถหาได้ที่นี่ Fonixonline พร้อมตอบโจทย์เรื่องปริ้นเตอร์hp หมึกพิมพ์hp ตลับผงหมึกคุณภาพจาก HP เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์เหนือระดับที่คุณเชื่อถือได้ จุดเด่นของหมึกพิมพ์hp คือเป็นหมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และนำกลับมารีไซเคิลได้อีกด้วย สร้างสรรค์งานพิมพ์ต้องเกิดจากหมึกพิมพ์ที่ดี สีคมชัด การันตีแล้วจากผู้ใช้งานจริงมากมายว่าหมึกพิมพ์hp เป็นหมึกพิมพ์ที่สีติดทน ภาพคมชัดได้อย่างแท้จริง นอกจากหมึกพิมพ์hp ยังมีหมึกพิมพ์ Canon หมึกพิมพ์ Epson หมึกพิมพ์ Brother หลากหลายรุ่นให้เลือกช้อปได้ มองหาหมึกพิมพ์แล้ว มองหาเครื่องปริ้นhp เครื่องปริ้นCanon เครื่องปริ้นBrother เครื่องปริ้นEpson ที่นี่ก็ยังมีให้คุณเลือกช้อปแบบลงตัว ครบครันทั้งเรื่องหมึกพิมพ์ และเครื่องปริ้น นอกจากนี้ทาง Fonixonline ยังมีบริการให้เช่าเครื่องพิมพ์ในราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาท เท่านั้น พร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งในเรื่องของการบริการหลังการขาย เราก็พร้อมดูแล และรับประกันสินค้าที่คุณซื้อไปจาก Fonixonline อย่างใกล้ชิด ช้อปเครื่องปริ้น และหมึกพิมพ์เพิ่มเติม คลิ้กที่นี่

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ในพื้นที่ที่กำหนด

เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพสมบูรณ์

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

12,14 ซอยรามคำแหง 11 (ล้ำเพชร) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องภายใต้ยี่ห้อ HP , Samsung , Brother, Epson , Fuji Xerox, Canon, Panasonic, Oki , Ricoh ฯลฯ  มีการบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์  รวมถึงงานให้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที (Outsource Services)

บริษัทฯ ยึดมั่นในการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ในด้านการบริการหลังการขาย  บริษัทฯ มีทีมงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อเรา

โทร : 02 308 7333

มือถือ : 084 555 1933

E-mail : info@fonix.co.th

Line : @fonix

Follow Us

© 2020 Fonix Online. All Rights Reserved.