Shopping Cart

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

ฟรี!! ค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณทล

เครื่องปริ้นhp

ซื้อเครื่องปริ้นแบบไหนให้คุ้ม เครื่องปริ้นแบบไหนเหมาะกับคุณ ?

หลาย ๆ คนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อเครื่องปริ้นสักเครื่อง แล้วคิดแล้วคิดอีก ลังเลว่าจะเลือกเครื่องปริ้นแบบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของตนเองมากที่สุด และตอบโจทย์การใช้งานของตนเองได้อย่างเหมาะสมที่สุด อีกทั้งให้คุ้มค่ากับราคาเครื่องปริ้นที่ตนเองนั้นเลือกอีกด้วย แนะนำเครื่องปริ้นhp ที่ต้องเตรียมช้อปรัว ๆ Fonixonline ขอแนะนำ 5 รุ่นขายดีตลอดกาลที่ Fonixonline พร้อมดีลโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ ต้องจัดสักหน่อยแล้ว

อันดับ 1 HP DeskJet Ink Advantage 3775 All-in-One Printer

อันดับ 2 HP DeskJet Ink Advantage 3776 All-in-One Printer

อันดับ 3 HP DeskJet Ink Advantage 2775 All-in-One Printer

อันดับ 4 HP DeskJet Ink Advantage 2776 All-in-One Printer

อันดับ 5 HP LaserJet Pro M404n

แน่นอนว่าตอนนี้กระแสของปริ้นเตอร์hp All-in-one กำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน หรือบ้าน ก็มักจะมีเจ้าเครื่องปริ้น All-in-one อยู่กันหมดแล้ว สำหรับรุ่นที่ขายดีตลอดกาลที่ทาง Fonixonline ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ และพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของปริ้นเตอร์ดี ๆ แบบนี้ ด้วยจุดเด่นของปริ้นเตอร์hp ในเรื่องตัวอักษรที่คมชัด และภาพกราฟิกที่มีชีวิตชีวา ที่มอบหมึกพิมพ์แท้ hp ติดเครื่องมาให้คุณด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมหมึกพิมพ์บ่อย เพราะปริ้นงานหนักขนาดไหนก็ไม่เปลืองหมึกพิมพ์อย่างแน่นอน หากหมึกสีดำหมด เหลือเพียงหมึกสีก็ยังคงปริ้นงานต่อได้ สนใจสั่งซื้อปริ้นเตอร์hp คลิ้กเลยที่นี่

ตอบโจทย์การใช้งาน แชร์ทริคเลือกเครื่องปริ้นใช้งานยาวนาน

ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เครื่องแรง แกร่ง ทนต้องเครื่องปริ้น hp ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ครบครันทุกฟังก์ชั่น ลองให้มาใช้ปริ้นเตอร์ All-in-one แล้วคุณจะค้นพบว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างลงตัว ด้วยอายุการใช้งานที่คงทน ไร้ปัญหาหมึกอุดตัน หลาย ๆ คนคงเซ็ง และปวดหัวหลายครั้งเมื่อเครื่องปริ้นของคุณมักเกิดปัญหาหมึกพิมพ์อุดตัน เครื่องค้างอยู่เป็นประจำ แต่คุณจะไร้กังวล ถ้าคุณได้ลองมาใช้ปริ้นเตอร์hp  All-in-one ขอนำเสนอระบบไร้สายในตัวเครื่องด้วย Dual-band Wi-Fi ที่มาพร้อมกับระบบรีเซ็ตตัวเอง เพื่อยกระดับการเชื่อมต่อได้ในระยะที่ไกลขึ้น เร็วขึ้น และเสถียรยิ่งขึ้น แค่คุณติดตั้งแอพ HP Smart ตั้งค่าปริ้น สแกนได้ด้วยตนเองได้ทุกที่ ทุกเวลา เชื่อมต่อรวดเร็ว และง่ายดาย

สำหรับสายปรึ้นงานหนัก แนะนำตัวนี้เล้ย ! “HP DeskJet Ink Advantage 2775 All-in-One Printer” เครื่องปริ้นhp เครื่องเล็ก สเปคแรง ตัวจิ๋วแต่แจ๋ว เอาใจสายปริ้นหนัก เครื่องอึด แกร่ง ทน ไร้ปัญหาหมึกอุดตัน จัดเต็มด้วยระบบ Ink Tank น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ถ้าคุณเป็นบุคคลที่ชอบทำงานข้างนอก พกพาปริ้นเตอร์เครื่องนี้ไปได้เสมอ ไม่ต้องกลัวเรื่องปริ้นเตอร์พังง่าย ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ HP Thermal Inkjet พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์การทำงานร่วมกับ HP ePrint และเชื่อมต่อได้ง่าย รวดเร็วผ่านสมาร์ทโฟนได้ทั้ง HP ePrint, Apple AirPrint, Wireless Direct Printing ศึกษารายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้เลย คลิ้กที่นี่

ไม่ว่าสายไหนก็ต้องจัด ปริ้นเตอร์ครบครันทุกฟังก์ชั่น สะดวกแบบไหนไม่มีสะดุด

สำหรับสายที่ชอบสแกนงาน แล้วปริ้นงานบ่อย ๆ ก็สามารถสแกนงานเอกสาร หรือนามบัตร แล้วสั่งการปริ้นได้ทันทีผ่านมือถือได้เลย หรือถ้าคุณต้องการหารูป แล้วปริ้นรูปในทันทีก็สามารถโหลดแอพ HP Social Media Snapshots ก็สามารถนำภาพจากสื่อ Social Media ต่าง ๆ แล้วปริ้นได้เลยทันทีผ่านแอพ HP Smart ถือว่าสะดวกสุด ๆ แล้วชีวิตการปริ้นงานของคุณจะง่ายขึ้นอีกระดับ ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปริ้น hp ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ราคาคุ้มค่า มีให้คุณเลือกมากมายที่คุณต้องการ รวมเครื่องปริ้น หมึกปริ้นเตอร์ ครบทุกรุ่นที่นี่ที่เดียว ช้อปเครื่องปริ้น & หมึกพิมพ์ สุดคุ้มที่ Fonixonline การันตีของแท้ พร้อมรีบประกันตัวเครื่อง และบริการหลังการขาย ช้อปเครื่องปริ้น & หมึกพิมพ์เพิ่มเติม คลิ้กเลยที่นี่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ในพื้นที่ที่กำหนด

เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพสมบูรณ์

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

12,14 ซอยรามคำแหง 11 (ล้ำเพชร) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องภายใต้ยี่ห้อ HP , Samsung , Brother, Epson , Fuji Xerox, Canon, Panasonic, Oki , Ricoh ฯลฯ  มีการบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์  รวมถึงงานให้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที (Outsource Services)

บริษัทฯ ยึดมั่นในการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ในด้านการบริการหลังการขาย  บริษัทฯ มีทีมงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อเรา

โทร : 02 308 7333

มือถือ : 084 555 1933

E-mail : info@fonix.co.th

Line : @fonix

Follow Us

© 2020 Fonix Online. All Rights Reserved.