Shopping Cart

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

ฟรี!! ค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณทล

ปริ้นเตอร์hp

ใครว่าปริ้นเตอร์จิ๋ว แต่สเปคแจ๋วไม่มีอยู่จริง เลือกปริ้นเตอร์hp ครบในเครื่องเดียว   

   เป็นอีกหนึ่งปริ้นเตอร์จิ๋ว ที่บอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่า “สเปคแจ๋ว” ไม่ว่าคุณจะใช้งานปริ้นเตอร์หนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเรื่องหมึกอุดตัน เพราะเมื่อคุณเลือกใช้ปริ้นเตอร์hp ไร้กังวลเรื่องปัญหาหมึกอุดตัน

 

ปริ้นเตอร์ถูกและดี เลือกใช้ปริ้นเตอร์จิ๋ว HP DeskJet 2330

   เป็นปริ้นเตอร์hp อีกหนึ่งรุ่นที่กระแสตอบรับดีมากสำหรับการใช้งานในการปริ้นงานด้านเอกสาร และรูปภาพ ในแวดวงนักเรียน นักศึกษา หรือสำนักงาน ออฟฟิศต่าง ๆ ก็ใช้ HP DeskJet 2330 กันเป็นจำนวนมาก ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า แถมยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ถ้าคุณกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อปริ้นเตอร์hp สักเครื่อง สำหรับการใช้งานที่ไม่ได้หนักอะไรมาก เครื่องปริ้นรุ่นนี้อาจสามารถตอบโจทย์การใช้งานคุณได้ในระดับหนึ่ง

ถึงจะเป็นปริ้นเตอร์ไซร์มินิ แต่ฟังก์ชั่นบอกเลยไม่ธรรมดา

   สำหรับธุรกิจ SME ต่าง ๆ ก็เริ่มหันมาใช้ปริ้นเตอร์ไซร์มินิรุ่นนี้ในการทำงานมากยิ่งขึ้น สั่งงานปริ้นเตอร์ได้คล่องไม่มีสะดุด คุณภาพเกินต้าน สมาร์ททั้งดีไซน์ ทั้งฟังก์ชั่น เครื่องปริ้นเตอร์มัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ท DeskJet 2330 HP 7WN43A  ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ทสี ฟังก์ชันครบครันไม่ว่าจะเป็น Print/ Scan/ Copy ความละเอียดการพิมพ์สี 4,800×1,200 dpi ให้ภาพคมชัด สีสด ความเร็วขาวดำในการพิมพ์ 20 แผ่น/นาที, สี 16 แผ่น/นาที สามารถพิมพ์ได้หลายพันหน้าในราคาประหยัด ด้วยตลับหมึก Original HP Ink ที่ให้ปริมาณการพิมพ์สูงเป็นพิเศษ ประหยัด คุ้มค่า สะดวกทุกการใช้งาน

ช้อปหมึกพิมพ์hp เพิ่มเติม คลิกเลย

หมึกพิมพ์แท้ HP 67แพ็คคู่ Black สีดำ (3YM56AA) +Tri-color สามสี Ink Cartridge (3YM55AA)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*ในพื้นที่ที่กำหนด

เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดและอยู่ในสภาพสมบูรณ์

บริษัท โฟนิกซ์ จำกัด

12,14 ซอยรามคำแหง 11 (ล้ำเพชร) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เกี่ยวกับเรา

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องภายใต้ยี่ห้อ HP , Samsung , Brother, Epson , Fuji Xerox, Canon, Panasonic, Oki , Ricoh ฯลฯ  มีการบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ ซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์  รวมถึงงานให้บริการเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที (Outsource Services)

บริษัทฯ ยึดมั่นในการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ในด้านการบริการหลังการขาย  บริษัทฯ มีทีมงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด

ติดต่อเรา

โทร : 02 308 7333

มือถือ : 084 555 1933

E-mail : info@fonix.co.th

Line : @fonix

Follow Us

© 2020 Fonix Online. All Rights Reserved.